Michelle Phan thay đổi định hướng cho kênh Youtube

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2015 10:09:31

Cách đây không lâu, Michelle Phan đã thông báo trên kênh Youtube của mình rằng có thể cô sẽ không tập trung làm các video dạy trang điểm nữa…

michelle phan

Michelle Phan được biết đến như một siêu sao của Youtube

Là một beauty vlogger nổi tiếng thế giới với hơn 8 triệu lượt theo dõi trên Youtube, Michelle Phan luôn dành hết đam mê của mình vào những video dạy trang điểm cho mọi cô gái trong suốt 8 năm qua. Cô đã đăng tải hơn 300 video với tổng số lượt view lên đến con số hơn 1 tỳ, thành tích ấn tượng này đã mang lại cho Michelle Phan hàng loạt giải thưởng về nội dung online. Tài năng của cô gái gốc Việt này còn được thể hiện qua 4 dự án kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng chính vì vậy mà Michelle Phan không thể duy trì kênh làm đẹp của mình một cách thường xuyên như trước. Cô chia sẻ trong video mới nhất: “Thật là một thử thách khó nhằn khi phải duy trì kênh Youtube của tôi cùng với những công việc khác tôi đang thực hiện, hơn nữa, tôi cũng vừa thêm vào danh sách dự án truyện tranh của mình. Tôi có rất nhiều điều muốn làm bên cạnh các video làm đẹp của mình. Các video của tôi không thể hoàn toàn về trang điểm, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn về các kinh nghiệm sống, định hướng nghề nghiệp hay các xu hướng trên thế giới hiện nay… Hãy trả lời dưới comment của tôi những gợi ý từ phía bạn nhé”.

 

michelle phan

Michelle Phan thẳng thắn chia sẻ với người theo dõi về những dự định trong tương lai

Michelle đã nhận hơn 500 lời đáp rất khả quan về quyết định của cô. Trong đó, phần lớn người hâm mộ đề nghị cô chia sẻ những lời khuyên về nghề nghiệp, vì cô nàng vẫn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển sự nghiệp của mình và gặt hái được một số thành công nhất định. Chính tài năng và sự quyết tâm của cô gái 28 tuổi đã khiến nhiều người phải thán phục và luôn dành sự ủng hộ cho cô. Hy vọng sự chuyển hướng của cô lần này sẽ tiếp tục khẳng định một thành công mới của cô.

 

Michelle phan

Bên cạnh kênh Youtube đình đám, Michelle Phan còn quản lý 4 dự án kinh doanh khác của riêng mình

Xem thêm

4 web làm đẹp hữu ích bạn gái nên biết

6 Beauty Blogger châu Á nổi tiếng bạn nên theo dõi

Blog phái đẹp & tổng hợp những mỹ phẩm blogger yêu dùng

Học cách trang điểm dự tiệc nổi bật từ Michelle Phan

Hiện tượng youtube Michelle Phan – Đẹp như hoa sen

Nhóm thực hiện

Bài: T Le

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp