Sự kiện Radiance Repowered – Nơi tìm thấy ánh sáng đích thực của làn da

Đăng ngày:

Bạn đã tìm ra lớp nền hoàn hảo, khơi dậy ánh sáng đích thực trên làn da của mình chưa?

Cá tính bắt đầu từ sức mạnh của làn da. Tiếp thêm năng lượng cho lớp nền, NARS Cosmetics mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm tăng cường sức sống cho làn da, hé lộ vẻ rạng ngời hoàn hảo.

The Power Of Radiance – Nguồn năng lượng rạng ngời

Ngay hôm nay, bạn có thể trải nghiệm cuộc cách mạng làn da từ François Nars khơi dậy sức sống cho làn da với dòng sản phẩm tăng cường vẻ rạng rỡ được phát minh để tôn lên vẻ đẹp làn da ở trạng thái tuyệt vời nhất. Bộ sưu tập gồm kem lót mới Super Radiant Booster phiên bản giới hạn, kết hợp cùng các sản phẩm nền kinh điển – Sheer Glow Foundation được yêu thích, phấn nền che phủ cao, lâu trôi Natural Radiant Longwear Foundation và kem che khuyết điểm đa năng bán chạy nhất Radiant Creamy Concealer cho vẻ đẹp rạng ngời từ mọi góc nhìn.

radiance repowered combo sản phẩm nền 2

Super Radiant Booster phiên bản giới hạn, Sheer Glow Foundation, Natural Radiant Longwear Foundation và kem che khuyết điểm đa năng Radiant Creamy Concealer.

Radiant Creamy Concealer

Sản phẩm che khuyết điểm đa chức năng đạt nhiều giải thưởng, ngay lập tức làm mờ các khuyết điểm, nếp nhăn mờ và sâu, che quầng thâm và các dấu hiệu mệt mỏi. Ẩm mượt và mềm mịn, sản phẩm giúp tạo khối, tạo sáng, hiệu chỉnh và hoàn thiện da với độ phủ từ trung bình đến cao, cho làn da vẻ rạng ngời tự nhiên. Đa dạng với 30 tông màu.

Natural Radiant Longwear Foundation

Giờ đây phấn nền lâu trôi đã trở nên mỏng nhẹ và rạng rỡ. Độ che phủ cao nhưng vô cùng tự nhiên. Công thức giữ màu, mỏng nhẹ giúp làm mịn và cải thiện vẻ ngoài của làn da ngay tức thì, cho vẻ rạng ngời đầy sức sống theo thời gian. Lâu trôi hơn, duy trì màu lâu hơn suốt 16 giờ và da đẹp hơn sau mỗi giờ. Hiện có 34 tông màu đa dạng.

Super Radiant Booster

Giới thiệu sản phẩm Super Radiant Booster mới, phiên bản giới hạn tăng cường vẻ rạng rỡ với kết cấu dạng lỏng giúp làn da tỏa sáng nhờ ánh ngọc trai. Kết cấu mỏng nhẹ cùng màu đồng ánh hồng phù hợp mọi sắc da. Sử dụng sản phẩm này để tăng cường hiệu quả rạng ngời của sản phẩm nền NARS kinh điển. Đầy sức sống. Rạng ngời hoàn hảo.

Skin Deep Eye Palette

Thể hiện bản thân cùng bảng màu mắt nude tối thượng được sáng tạo dành cho mọi sắc da. 12 gam màu nude trung tính dùng để nhấn, viền mắt và làm sáng vùng mắt và chân mày. Phấn từ màu nhạt đến màu khói đậm với kết cấu mịn đậm, nhũ rạng rỡ, ánh kim lan tỏa cùng Công nghệ Nén bột phấn trong chất lỏng cho hiệu quả cao, mịn như lụa. Tô phấn.Thể hiện. Phong cách của chính bạn.

radiance repowered Skin Deep Eye Palette

Skin Deep Eye Palette

Tạo vẻ rạng ngời của riêng mình cùng chuyên gia tại sự kiện Radiance Repowered

Hãy cùng nghệ sĩ trang điểm Yeo Hyung Seok (Bali) tiếp thêm năng lượng cho làn da với bộ sản phẩm rạng ngời Radiance Repowered.

Bali là chuyên gia trang điểm chính của NARS Hàn Quốc và là đại sứ truyền tải thông điệp về triết lý và tầm nhìn làm đẹp của nhãn hàng trang điểm hiện đại. Với hơn 7 năm đồng hành cùng thương hiệu, anh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về mỹ phẩm và đưa thông điệp của nhãn hàng thông qua các tạp chí, truyền hình, các kênh kỹ thuật số và mạng xã hội… Đồng thời, anh cũng cộng tác với nhiều kênh truyền thông và tham dự hàng loạt hậu trường trang điểm của các nhà thiết kế thời trang và là chuyên gia trang điểm chính của NARS Hàn Quốc

lớp nền hoàn hảo Bali Yeo Hyung Seok Profile_NARS Korea-1

Chuyên gia trang điểm Bali Yeo Hyung Seok

Hãy để Bali giúp bạn tạo vẻ rạng ngời của riêng mình với Radiance Repowered khi đặt hẹn từ 7/3/2019 – 10/3/2019:

  • Ngày 7 & 8 tháng 3: Từ 12:00 – 20:00 tại cửa hàng NARS Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 và hội thảo Radiance Masterclass cùng chuyên gia từ 16:00 đến 17:00.
  • Ngày 9 & 10 tháng 3: Từ 13:00 – 21:00 tại cửa hàng NARS Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1 và hội thảo Radiance Masterclass cùng chuyên gia từ 15:00 đến 16:00.

Khám phá vẻ rạng ngời của riêng mình và đặt hẹn cùng NARS qua hai địa chỉ:

NARS Vincom, 72 Lê Thánh Tôn. ĐT: (028) 38225953

NARS Saigon Centre, 67 Lê Lợi. ĐT: (028) 36366980

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more