Cô dâu và những người bạn bốn chân đáng yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/07/2015 08:44:46

Trong loạt ảnh cưới chiến thắng năm 2014 do tổ chức ISPWP (The International Society Of Professional Wedding Photographers) bình chọn, bên cạnh hình ảnh tình yêu đôi lứa, bức ảnh để lại ấn tượng sâu đậm và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội là tác phẩm có tên “Family Love”.

Tác phẩm do Allen Ko chụp tại Trung Quốc ghi lại khoảnh khắc cô dâu rơi lệ trước người bạn “bốn chân” của mình đang chồm về phía cửa xe quyến luyến chào tạm biệt trước khi về nhà chồng… Bức ảnh gây xúc động mạnh vì tình yêu thương không ranh giới đáng trân trọng giữa con người và động vật.

.

Bức ảnh "Family Love" gây xúc động.

Bức ảnh “Family Love” gây xúc động.

Trong đám cưới không báo trước của nhà sáng lập Facebook là Mark Zuckerberg, bạn gái lâu năm của anh, Priscilla Chan, đã khiến các khách mời ngỡ ngàng khi bước ra trong bộ trang phục cô dâu cùng với sự nâng bước của chú chó cưng  với phục sức tỏa sáng không kém cô dâu. Chú chó đã gắn bó với mọi thời khắc quan trọng từ cuộc đồng hành của Mark và Priscilla.

“Pet” không phải là vật nuôi, chúng là bạn, là người anh em gắn bó và trung thành với con người từ tấm bé. Được nuôi dưỡng trong yêu thương, chúng cũng như một đứa trẻ hay thành viên đặc biệt thân thiết của nhiều gia đình. Vào ngày trọng đại, chúng cũng cần được chăm chút lộng lẫy, tươi xinh khi xuất hiện bên nhân vật chính. Những hình ảnh đẹp của cặp đôi đặc biệt cô dâu và người bạn bốn chân này không chỉ là series khoe dáng cùng nhau, mà còn lưu giữ những khoảnh khắc dễ thương, giàu tình cảm qua cử chỉ của cả hai dành cho nhau. Nó tạo nên kỷ niệm đáng nhớ không thua gì hình ảnh tình yêu lãng mạn của chú rể và cô dâu. Đó có thể là cái bắt tay chúc mừng, một nụ hôn chào tạm biệt, lời nhắn nhủ hoặc cùng chia sẻ câu chuyện bí mật nào đó mà chỉ có cả hai mới biết.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu giữa cô dâu và người bạn bốn chân thân thiết, những nhân vật luôn biết cách biểu lộ nhiều cảm xúc đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khả năng yêu thương như con người.

Xem thêm

Những hình ảnh đẹp về tình yêu của người đồng tính

Hình ảnh đẹp về tình yêu ở thành phố Paris lãng mạn

Học cách tạo dáng chụp ảnh thần tốc như Coco Rocha

Nhóm thực hiện

Bắp (tổng hợp), Hình ảnh : Tư liệu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm