Các khoảnh khắc nổi bật của People’s Choice Awards 2016

Đăng ngày:

Buổi lễ trao giải thường niên People’s Choice Awards là một dịp để khán giả tôn vinh những nghệ sĩ đã có những cống hiến trong pop culture, một nét văn hóa đặc trưng của nước Mỹ. Riêng năm 2016 People’s Choice Awards đã để lại trong lòng người hâm mộ những khoảnh khắc khó quên. Cùng ELLE điểm lại điều gì đã làm nên nét đặc biệt cho mùa lễ trao giải năm nay nhé

Bài phát biểu đầy tính nhân văn của Ellen DeGeneres 

Ellen DeGeneres là nghệ sĩ thắng lớn nhất trong buổi lễ trao giải People’s Choice Awards của năm nay. Trong năm nay, chiến thắng của DeGeneres không chỉ mang về 2 giải thưởng trong hạng mục Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất nămCống hiến nhân đạo, mà còn giúp cô phá vỡ kỉ lục của chính mình, khi giờ đây “bộ sưu tập” những chiếc cúp pha lê People’s Choice của cô đã lên đến con số 17. Với cách nói chuyện duyên dáng nhưng có phần hóm hỉnh như thường lệ, Ellen DeGeneres trong bài phát biểu của mình bộc lộ được sự khiêm nhường nhưng bên cạnh đó cũng không quên đánh giá cao những đóng góp nhân đạo của chính bản thân. Cuối cùng, đằng sau sự hài hước ấy vẫn là một lời nhắn nhủ hùng hồn về lòng thương yêu gữa người với người: “Tôi muốn mọi người biết rằng chúng ta thật sự, thật sự yêu thương lẫn nhau. Tận sâu trong đáy lòng, tất cả chúng ta đều có tình thương dành cho nhau.”

.

people's choice awards elle vn 222

“Tôi muốn mọi người biết rằng chúng ta thật sự, thật sự yêu thương lẫn nhau. Tận sâu trong đáy lòng, tất cả chúng ta đều có tình thương dành cho nhau.”- Ellen DeGeneres.

Vin Diesel xúc động hát See You Again để tưởng niệm bạn diễn quá cố Paul Walker

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: Wired/GettyImages

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa