Các gương mặt đề cử tại ELLE Style Awards Vietnam 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:00:19

Chương trình trao giải thưởng danh giá ELLE STYLE AWARDS VIETNAM 2015 (ESA) sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 17/04/2015 tại Gem Center, với sự góp mặt của những nhân vật tài năng, có tầm ảnh hưởng đến công chúng.

Sau thời gian kêu gọi các độc giả tự đề cử những gương mặt tài năng, có thành tựu nghề nghiệp trong năm qua và trên hết có phong cách thời trang độc đáo, mà họ yêu thích, Ban thẩm định gồm các tên tuổi uy tín ở nhiều lĩnh vực như: Cố vấn của ELLE Toàn cầu: Bà Valéria Bessolo Llopiz – Giám đốc của ELLE Toàn cầu, Nhạc sĩ / Nhà báo âm nhạc Quốc Bảo (lĩnh vực Âm nhạc), Nhà thiết kế Công Trí (lĩnh vực NTK Thời trang), Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam (lĩnh vực Người mẫu thời trang), Đạo diễn / Diễn viên Dustin Nguyễn (lĩnh vực Điện ảnh), Bà Sen Hoa – Chủ biên tạp chí Phái Đẹp – ELLE tại Việt Nam (lĩnh vực Doanh nhân nữ). đã lựa chọn ra “Danh sách đề cử rút gọn” với các ứng viên sáng giá nhất của mỗi hạng mục đề cử. Góp mặt tại buổi họp báo, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, đại diện Ban thẩm định ESA 2015 cũng có nhiều chia sẻ về các tiêu chí và cách làm việc của hội đồng để đưa ra được danh sách rút gọn sau cùng.Từ đó, sẽ chọn ra một người có phong cách thời trang cá nhân xuất sắc nhất (dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu) để xướng tên trong đêm trao giải ESA.

 

Các gương mặt được đề cử giải ELLE STYLE AWARD VIETNAM 2015

Các độc giả và công chúng có thể bày tỏ tình cảm yêu mến của mình dành cho các ứng cử viên của ESA 2015 tại trang bình chọn Online http://www.zalora.vn/elle-style-awards/  hoặc bạn có thể click vào hình trên.

Họ đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, kinh doanh v.v… Ngoài giải thưởng ở các hạng mục do Ban cố vấn lựa chọn, một giải thưởng không kém phần quan trọng khác là Most Favourite Fashion Icon – Biểu tượng thời trang được cộng đồng yêu thích nhất sẽ được vinh danh thông qua sự bình chọn của cộng đồng.

Đặc biệt, trong đêm trao giải thưởng ESA, khách mời danh dự từ ELLE toàn cầu – Bà Taeko Kumazawađại diện ELLE Nhật Bản – với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo dựng hình ảnh đẹp cho các ngôi sao – sẽ cùng BBT Phái Đẹp – ELLE chọn ra Nhân vật mặc đẹp nhất trong đêm tiệc. 

Đồng hành cùng sự kiện lễ trao giải thưởng ELLE Style Awards 2015 là các đối tác: Samsung, Adiva, Shiseido, Prima Gold cùng các đối tác E-Commerce: Zalora, đối tác truyền thông: MTV Việt Nam, FTV và YanTV.

Mời các bạn click vào từng nhân vật dưới đây để đọc thêm thông tin về nhân vật đó nhé.

Anna Võ

Devon Nguyen

Luu Ngoc Kim Khanh

Ly Quy Khanh

Lam Gia Khang

Trang Khieu

Hoang Thuy

Kha My Van

Minh Trieu

Kim Nhung

Duong Mac Anh Quan

Thanh Hang

Truong Ngoc Anh

Ngo Thanh Van

Minh Hang

Chi Pu

Tran Bao Son

Ho Vinh Khoa

Kim Ly

Nhan Phuc Vinh

Ngo Kien Huy

Ho Ngoc Ha

Thuy Tien

Phuong Linh

Hoang Thuy Linh

Toc Tien

Ha Anh Tuan

Noo Phuoc Thinh

Ho Trung Dung

Duc Tuan

Pham Anh Khoa

 

Xem thêm

1. Bình chọn biểu tượng thời trang lễ trao giải ELLE Style Awards 2015
2. Họp báo sự kiện ELLE Style Awards Vietnam 2015
3. 
Tặng vé mời tham dự ELLE Style Awards 2015

 

Nhóm thực hiện

Ngô Hạ – GiangGina

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện