ELLE Vietnam

ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 3/2023 – THE FASHION ISSUE – bìa Jun Vũ

Trong ấn phẩm The Fashion Issue lần này, chúng tôi dành hơn 80 trang để review những xu hướng, trang phục, phụ kiện và phong cách trang điểm đẹp nhất từ các BST Xuân-Hè 2023.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 3/2023 – THE FASHION ISSUE – bìa Jimin

Trong ấn phẩm The Fashion Issue lần này, chúng tôi dành hơn 80 trang để review những xu hướng, trang phục, phụ kiện và phong cách trang điểm đẹp nhất từ các BST Xuân-Hè 2023.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 2/2023 – MODERN ROMANCE

Trong ấn phẩm này, chúng tôi dùng lăng kính tình yêu để soi rọi vào thế giới thời trang và làm đẹp, để thấy rằng cảm hứng từ “đề tài muôn thuở” ấy khi ứng dụng vào những thứ tưởng chừng phù phiếm như phục trang, hay mùi hương lại là cách thiết thực, trực quan nhưng cũng rất kín đáo và riêng tư để kết nối hai tâm hồn, như một lời khẳng định rằng “ta thuộc về nhau”.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 1/2023 – SẮC MÀU TẾT

Sẽ thật thú vị khi được ngắm Tết qua nhiều lăng kính, để xem Tết có màu sắc, hương vị, hay âm thanh như thế nào.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 12/2022 – SEASON OF HARMONY

Chúng tôi mong muốn ấn phẩm cuối cùng trong năm 2022 của ELLE Việt Nam mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, dịu êm và ấm áp.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 11/2022 + Spin off Park Seo Jun

Trong tháng kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, ELLE gửi đến bạn 2 ấn phẩm đặc biệt với sự xuất hiện của Jennie và Park Seo Joon và chia sẻ độc quyền của họ dành cho ELLE Vietnam.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 11/2022 + Spin off Jennie

Trong tháng kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, ELLE gửi đến bạn 2 ấn phẩm đặc biệt với sự xuất hiện của Jennie và Park Seo Joon và chia sẻ độc quyền của họ dành cho ELLE Vietnam.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 11/2022 – WOMEN CHANGE MAKERS

Sự khác biệt đầu tiên và lớn nhất của các ấn phẩm truyền thông luôn bắt đầu với tên thương hiệu, hay còn gọi là măng sét của tờ báo. Với Phái đẹp ELLE, ý nghĩa, câu chuyện của tên gọi đó luôn vô cùng đơn giản và dễ hiểu. ELLE (tiếng Pháp) có nghĩa là SHE (cô ấy), là PHÁI ĐẸP. Đó cũng chính là trái tim, là chiếc la bàn dẫn đường cho hành trình phát triển của ELLE trong suốt 77 năm qua với 45 phiên bản trên toàn thế giới. Ở bất cứ nơi đâu, ELLE mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi phụ nữ, là nơi bạn có thể tìm thấy cảm hứng và sự động viên từ rất nhiều phụ nữ khác. Họ có thể là người nổi tiếng, những người rất tài năng và thành công, và họ cũng là những người phụ nữ bình thường như chúng ta. Trong suốt 12 năm có mặt tại Việt Nam, Ban biên tập ELLE chưa bao giờ thấy việc tìm kiếm nhân vật là khó khăn, bởi vì xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều nhân vật với câu chuyện thú vị đáng được chia sẻ. Trong tháng kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, ELLE gửi đến bạn 2 ấn phẩm đặc biệt tập hợp nhiều nhân vật nữ nhất từ trước đến giờ. Xuyên suốt những trang tiếp theo sẽ là cuộc trò chuyện của chúng tôi với những người phụ nữ đang mang đến nhiều bước tiến mới, thành tựu của họ đã góp phần thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực mà họ theo đuổi. Đó là Chloe Uyen Tran, co-founder của start-up về chất liệu sinh học TômTex; Huyền Bùi, NTK của thương hiệu Streetwear đình đám T-Redx; Quách Ánh và Changmakeup - chuyên gia trang điểm, vlogger và chủ nhân của hai thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích; Hà Lệ Diễm, đạo diễn phim tài liệu trẻ nhận được giải thưởng quốc tế tại Amsterdam; Vũ Phương Thanh, nhà vô địch thế giới tại giải thi đấu Deca Ultra Triathlon ở Thụy Sĩ; Và gương mặt trang bìa Kaity Nguyễn, nữ diễn viên trẻ đang không ngừng nỗ lực biến hóa trong diễn xuất đồng thời dấn bước với công việc sản xuất phim. Bạn có thể thấy, họ đều là những người trẻ đầy hoài bão, không chỉ tài năng mà còn dám dấn thân vào những vùng mới mẻ với nhiều thử thách. Đây cũng là lần đầu tiên ELLE International ra mắt chuỗi nội dung đặc biệt, danh sách 100 phụ nữ góp phần thay đổi thế giới - 100 Women Change Makers - được bình chọn bởi ban biên tập của 45 phiên bản ELLE toàn cầu. Bên cạnh những tên tuổi lừng lẫy trên toàn thế giới trong các lĩnh vực như Kinh tế, Xã hội, Chính trị, Thời trang, Làm đẹp, Văn hóa... Việt Nam vinh dự có một đại diện được ghi danh trong lĩnh vực Môi trường. Đó là chị Hoa Tran, nhà sáng lập của GreenHub, tổ chức với sứ mệnh tạo dựng nền tảng, kết nối cộng đồng và nguồn lực để thực hành lối sống xanh, sản xuất xanh và bảo tồn thiên nhiên. Cuối cùng, rất mong sẽ gặp lại bạn ở ELLE Fashion Show 2022 diễn ra vào ngày 17/12 tại một địa điểm hoàn toàn mới - The Global City - với phần trình diễn của 4 NTK trẻ và 4 thương hiệu: Khaar, Hanoia, Subtle Le Nguyen và Chats by C.Dam. Đó sẽ là một không gian, một buổi trình diễn đáng nhớ và chúng tôi rất mong được chia sẻ cùng bạn, những người yêu thời trang, những người luôn ủng hộ ELLE khoảnh khắc đặc biệt đó.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 10/2022 – POWER OF PINK

ELLE mong rằng, bạn cũng sẽ tìm thấy những điều thú vị về màu hồng của chủ đề đặc biệt này trong những trang báo tiếp theo.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 09/2022 – FASHION REIMAGINED

Trong ấn phẩm này, ELLE Việt Nam muốn gợi ý những góc nhìn rộng mở, bớt khắt khe hơn cho câu hỏi đam mê thực sự trong cuộc sống, trong công việc của chúng ta là gì.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 08/2022 – MODERN LUXURY

ELLE Việt Nam mời bạn cùng gặp lại Anya Taylor-Joy, nữ diễn viên với đôi mắt nhung to tròn, đôi môi cong cá tính đã khiến ta yêu thích, hay tò mò hơn về bộ môn cờ vua sau khi xem mini series The Queen’s Gambit.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE THÁNG 07/2022 – THE SUMMER EDIT

Sau hai năm nhiều biến động, mùa Hè năm nay quay trở lại với đúng ý nghĩa của nó – mùa của những chuyến đi. Bạn cùng ELLE Việt Nam trải nghiệm nhé!

Xem thêm

ELLE Decoration

ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE DECORATION THÁNG 1/2023 – L’AMOUR

Mười năm của một hành trình nhiều cảm hứng, tri thức và tình yêu, chúng tôi hạnh phúc vì có bạn cùng đồng hành.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE DECORATION THÁNG 12/2022 – MODERN LUXURY

Và như vậy, thế giới đương đại của nội thất sang trọng, là thế giới của những chuyển dịch không ngừng, sâu sắc và vô cùng mạnh mẽ, mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng với trọn vẹn hào hứng.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE DECORATION THÁNG 9/2022 – NATURE BATHING

Kỉ niệm 9 năm ELLE Decoration xuất bản tại Việt Nam, chúng tôi đã có quyết định táo bạo: thành lập một văn phòng lưu trú trong vòng 1 tháng, là nơi đội ngũ toà soạn sẽ tề tựu cùng sản xuất nội dung, hình ảnh, tổ chức phỏng vấn để ra mắt ấn phẩm bạn đang cầm trên tay

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE DECORATION THÁNG 5/2022 – LIVE & PLAY

Đây sẽ là ấn phẩm nhộn nhịp nhất bạn từng đọc của ELLE Decoration. Trong báo cáo tổng hợp Trend Forecast của các tổng biên tập hệ thống ELLE Deco năm nay, những từ khoá xuất hiện ở tần suất cao là: chủ nghĩa tối đa, tính thủ công, sự linh hoạt. Khi bầu trời của thế giới hậu Covid dần quang đãng hơn là khi người ta muốn mở cửa bước ra ngoài, tận hưởng vẻ đẹp của đời sống và giao lưu với thế giới như chưa từng được gặp gỡ.

Xem thêm
ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE DECORATION THÁNG 1/2022 – NEW ORIENTIAL

Còn thời điểm nào thích hợp hơn để nói về điều mới mẻ, hân hoan của đất trời và lòng người bằng những ngày Xuân đầu năm? ELLE Decoration đã để dành câu chuyện thật đặc biệt để kể cùng bạn trong mùa Xuân này - một khởi đầu chắc chắn của rùng rùng đổi thay sẽ hiện ra trước mắt, sau hai năm biến động khôn cùng.

Xem thêm

ELLE Man

ĐẶT ẤN PHẨM

ELLE MAN THÁNG 6/2022 – THE NEW HORIZON

ELLEMAN quay trở lại với phiên bản in vào một thời điểm không thể phù hợp và hào hứng hơn. Mùa Hè đang đến rất gần với nhiều kế hoạch cho những chuyến đi, nhiều sự kiện sôi động và cả những BST thời trang, phụ kiện không thể bỏ qua.

Xem thêm

Đặt ấn phẩm ELLE

Bạn chưa đăng nhập! Mời bạn truy cập tại đây để đăng nhập/đăng ký, sau đó quay lại đặt ấn phẩm.